เพิ่มประสิทธิภาพของพนักงานในองค์กรง่ายๆ ด้วยการจัดออฟฟิศ

หลายองค์กร เลือกที่จะลงทุนกับพนักงาน เพื่อที่จะพัฒนศักยภาพของพนักงานให้สูงขึ้นและสามารถขับเคลื่อนองค์กรไปข้างหน้าได้ แน่นอนว่านอกเหนือจากการให้พนักงานไป Traning เพื่อเรียนรู้สิ่งต่างๆ เพิ่มเติม การปรับสภาพแวดล้อมในองค์กรก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่จะช่วยพนักงานได้พัฒนาไอเดียและความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ได้นะ โดยคำนึงถึงหลักดังต่อไปนี้

 

1.มีความเป็นส่วนตัว

 

ให้สมาธิเป็นตัวช่วยในการสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ด้วยการจัดโซนที่เงียบสงบ หลีกหนีจากสิ่งที่วุ่นวาย  เพื่อที่จะได้มีพื้นที่ในการเติมเต็มสมาธิและความคิดสร้างสรรค์ได้ดีขึ้น เหมือนกับการอ่านหนังสือในห้องสมุด


Kokuyo funiture thailand - Health creative comfortable

 

2. เพิ่มความกระปรี้กระเปร่าด้วยการจัดพื้นที่สำหรับการออกำลังกายง่ายๆให้แก่พนักงาน

 

จากการทำงานที่เหนื่อยล้า ร่างกายและสมองของคนเราต้องได้รับการฟื้นฟูด้วยการเดินหรือการออกกำลังกายง่ายๆในออฟฟิศ เพราะเมื่อเวลาที่คุณออกกำลังกายในสมองบริเวณส่วนหน้าจะเริ่มทำงาน และจะปล่อยสารเซโรโทนินในสมอง ซึ่งมันจะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นและมีความคิดสร้างสรรค์ในการทำงานอย่างไร้ขอบเขต

 

KOKUYO furniture thailand - Health Creative Comfortable office

 

3.ง่ายต่อการเข้าถึง

 

พร้อมโยนไอเดียของคุณพร้อมกับเพื่อนร่วมงานได้ตลอดเวลา ด้วยการจัดโต๊ะในพื้นที่โล่ง เพื่อให้ทุกๆ คนสามารถเข้าถึงและร่วมพูดคุยได้ง่าย

 

KOKUYO furniture thailand - Health Creative Unique office

 

KOKUYO โซลูชั่นใหม่ของเฟอร์นิเจอสำหรับออฟฟิศ ที่จะช่วยเติมเต็มแรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์ในการทำงานได้เต็มที่ ด้วยการออกแบบเฟอนิเจอร์ที่ให้ทั้งบรรยากาศแห่งความผ่อนคลายและพื้นที่ความเป็นส่วนตัว ให้ทุกคนได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาองค์กรไปด้วยกัน

Date
March 02, 2019
Share On

Related Solution